Danh Mục

Thương Hiệu

 

Dea Bella Serum Dưỡng Dài Mi Hiệu Quả Từ Mỹ

Ngày đăng: 05/28/2013


Theo những thống kê mới nhất gần đây thì tỉ lệ tìm các sản phẩm dài mi và cách làm dài mi đến tháng tháng 4 năm 2013 là 75,9% , riêng năng 2012 tăng tới hơn 40% và con số này không hề giảm và có dấu hiệu gia tăng theo thời gian .
 

Dea Bella là dòng sản phẩm mới và khá phổ biến tại thị trường Mỹ được nghiên cứu và phát triển những chuyên gia hàng đầu về dài mi bên Mỹ , các chuyên gia này làm trong phòng thí nghiệm Amber & Linley được đầu tư rất bài bản và chuyên nghiệp .
 

Họ đã tìm ra công thức làm dài mi với 2 yếu tốt cực kỳ quan trọng đó là hiệu quả và an toàn không tác dụng phụ , tạo nên một cơn sốt làm dài mi trên toàn thế giới.
 

dea bella my
 

Serum làm dài mi Dea Bella là một loại dưỡng chất cô đặc có thể thấm rất sâu và rất nhanh vào gốc chân lông mi (thấm qua các lớp biểu bì, đến tận tầng trung bì của da), bổ sung dưỡng chất từ bên trong, chăm sóc và thúc đẩy các sợi mi vươn mình nhanh chóng, cho bạn hàng mi cong dài, dày đẹp tự nhiên.
 

Thêm nữa, serum Dea Bella còn phát huy tác dụng tối ưu trong việc phục hồi các sợi mi hư tổn do nối mi, sử dụng mỹ phẩm thường xuyên hoặc do các yếu tố môi trường; giúp ngăn rụng lông mi và tăng thêm tính linh hoạt cho lông mi của bạn.
 

Dea Bella Eyelash Conditioner đảm bảo sự phát triển tự nhiên cho lông mi của bạn và có kết quả nhanh hơn so với các thuơng hiệu cạnh tranh khác trên thị truờng. Chỉ cần sử dụng 1 lần mỗi ngày kẻ lên đường viền chân lông mi, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi thật khó tin sau 2 đến 4 tuần.
 

Serum làm dài mi Dea Bella còn là sản phẩm làm dài mi ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trên thị trường Cam kết hoàn tiền 100% sản phẩm hiệu quả.
 

Hãy cùng chúng tôi Trải nghiệm sản phẩm làm dài mi hiệu quả nhất trên thị trường làm đẹp hiện nay!
 

Để tham khảo các thông tin từ nhà sản xuất quý khách hàng của thể tham khảo tại : http://www.deabella.com/

Quý  khách hàng tham khảo sản phẩm tại Dea Bella tại : http://thuocdaimi.com/dea-bella.html

 

Bình luận
 
Đang tải...