Danh Mục

Thương Hiệu

 
Dr EyeLash Growth

Dr EyeLash Growth - Dưỡng dài mi cao cấp từ tập đoàn KNT Group LLC Hoa Kỳ

Giá thị trường: 3.600.000 đ  

2.690.000 đ

Tiết kiệm: 910.000 đ (25%)
-25%
Có hàng

Dr.Eyelash Growth là dòng serum dưỡng dài mi cao cấp được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn KNT GROUP danh tiếng tại Hoa Kỳ .

Dr.Eyelash Growth được thiết kế với hộp màu trắng rất sang trọng , bên trong chứa một lọ với dung tích 3ml đi kém với 60 cây cọ được vô trùng nhằm đảm bảo không bị nhiểm khuẩn khi sử dụng .

Dr.Eyelash Growth là dòng serum được  Chiết xuất hoàn toàn từ 100% thảo mộc thiên nhiêngồm Calendula officinalis flower extract , Serenoa serrulata fruit extract , Swertia japonica extract , Panax ginseng root extract , Piotin ….nhằm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng nuôi long mi ở cấp độ tế bào .

thanh phan thao moc

Dr Eyelash Growth được sản xuất dành riêng cho những người có lông mi yếu và dễ gãy trở nên khỏe hơn .Sản phẩm được chứng minh lâm sàng trên 80% người sử dụng Dr.EYELASH GROWTH thấy sự cải thiện đáng kể sau chỉ sau 2 – 4 tuần sử dụng.

thu nghiem lam san

Những lý do mà sản phẩm Dr.EYELASH GROWTH được lựa chọn hàng đầu như hiện nay về mức độ hiệu quả và an toàn:
 

-  Sản phẩm được Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận về hiệu quả và độ an toàn khi sử dụng và khuyên dùng như một sản phẩm chuyên dùng cho lông mi vì vậy Dr.Eyelash Growth rất được yêu thích tại Hoa Kỳ và các nước Châu Âu.

-  Dr.EYELASH GROWTH  là một sản phẩm an toàn và hiệu quả và không cần kê toa.

- Những nghiên cứu khoa học ban đầu cho thấy chiều dài và mật độ lông mi đã tăng trưởng trung bình 56% và lên đến 82% chỉ sau 2 – 4 tuần sử dụng. mang lại cho bạn hàng mi đẹp hoàn toàn tự nhiên.

- Điểm đặc biệt của Dr.EyeLash Growth là sự hạn chế thấp nhất việc gây nhiễm trùng cho mắt bằng việc chỉ sửa dụng cọ được vô trùng riêng trên mỗi lần sử dụng. Điều này cũng giữ cho chất lượng sản phẩm luôn được duy trì bền vững trong suốt quá trình sử dụng. Các sản phẩm dài mi khác thường chỉ sử dụng 1 cây cọ hoặc như cây mascara, việc này dễ làm nhiễm khuẩn cọ và dung dịch dài mi, có thể dẫn đến viêm mắt hoặc làm biến chất dung dịch dài mi tạo ra những chất gây hại cho mắt.

Hướng dẫn sử dụng Dr.EYELASH GROWTH :
 

Dr.EYELASH GROWTH được đóng hộp với chai dung tích 3 ml với 60 cây cọ vô trùng đi kèm, dùng một lần. Áp dụng một lần một ngày vào buổi tối bạn sẽ có được kết quả tốt nhất

 Bước 1: Dùng Dr. EYELASH một lần/ngày vào mỗi buổi tối sau khi rửa mặt sạch

(Cần chắc chắn rằng bạn đã tẩy trang kỹ sau khi trang điểm và tháo kính nếu bạn có sử dụng kính áp tròng).

Bước 2: Lấy một cây cọ bôi từ khay,chấm một giọt Dr.EYELASH GROWTH. Sau đó, giữ cọ bôi vô trùng theo chiều ngang, tại nơi mà cọ sẽ tiếp xúc với mi mắt (không phải trên đầu cọ).

Bước 3: Sau đó, cẩn thận bôi ngay trên da của mí mắt trên

Bước 4: Không bôi với lượng lớn sản phẩm vào bất kỳ vùng da vượt ra ngoài lề mí mắt, vứt bỏ dụng cụ cọ bôi sau một lần sử dụng.

Bước 5: Lặp lại như trên đôi với mí mắt đối diện bằng cách sử dụng một dụng cụ bôi mới đã được vô trùng. Điều này giúp giảm thiểu bất kỳ tiềm năng của sự nhiễm khuẩn từ một mí mắt khác.
 

Lưu ý : Bạn sẽ có cảm giác ngứa mi mắt ngay từ lần đầu sử dụng vì kích thích tế bào sản sinh , Chỉ sau 2 tuần lông mi dài ra rõ rệt. Sau một đến 2 tháng lông mi dài hơn, dày hơn và sậm màu hơn như nối mi nhưng tự nhiện hơn rất nhiều.

Nguồn: thuốc dài mi

Không có

Chưa có tin nhắn liên hệ

 
Đang tải...