Danh Mục

Thương Hiệu

 

Giới thiệu Công Ty Mỹ Phẩm Thảo Linh - Thuocdaimi.com

Ngày đăng: 05/19/2013


Công Ty XNK Mỹ Phẩm Thảo Linh là công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm làm đẹp . Được thành lập vào tháng 10/2010 với 3 năm kinh nghiệm về kinh doanh các loại mỹ phẩm làm đẹp cho da nhất là thuốc dài mi , thuốc mọc tóc , thuốc mọc lông mày . Website www.thuocdaimi.com là hệ thống web site trực thuộc của Mỹ Phẩm Thảo Linh website www.myphamthaolinh.com .

 

Thảo Linh Cosmetic được biết đến là nhà nhập khẩu các loại Dài Mi Chính Hãng Từ Mỹ . hiện công ty  chúng tôi đang phân phối  các dòng thuốc dài mọc mi của các thương hiệu nổi tiếng như : Revitalsh , Latisse , MD Lash Factor , Dea Bella , Dr Eye Lash Growth những thương hiệu hàng đầu về mi mày  tóc .

 

Với mong muốn Mỹ Phẩm Thảo Linh – www.thuocdaimi.com là nơi cung cấp các sản phẩm dài mi chính hãng , uy tín , chất lượng cao đem đến cho quý khách hãng những sản phẩm thuốc dài mi tốt nhất trên thị trường .

 

Các sản phẩm được phân phối tại Mỹ Phẩm Thảo Linh đã và đang nhận được rất nhiều lời khen từ phía khách hàng cũng như là các đại lý của chúng tôi . Hãy đến và cùng chúng tôi đạt được điều bạn muốn .
 

Ban quản trị Công Ty Mỹ Phẩm Thảo Linh trân trọng .


 

Bình luận
 
Đang tải...