Danh Mục

Thương Hiệu

 
Hair REVITALASH

Revitalash hair - Thuốc Kích Thích Mọc Tóc Thương Hiệu Số 1 Tại Mỹ

2.400.000 đ

Có hàng

Hãng sản xuất các sản phẩm làm đẹp ATHENA COSMETICS với thương hiệu Revitalash rất nổi tiểng ở Mỹ với sản phẩm Revitalash Advanced 3d làm dài mi rất hiệu quả , tiếp nối thành công đó hãng lại cho ra đời sản phẩm mọc tóc Revitalash Hair với dung lượng 46ml trên chai , sử dụng thỏa thích hàng ngày , sản phẩm rất được ưa chuộng tại Mỹ và các nước Châu Âu , nhất là giới nghệ sĩ họ đánh giá rất cao về tác dụng mà sản phẩm mang lại .

Nắm bắt nhu cầu về việc làm đẹp cho mái tóc của bạn , Thuocdaimi.com đã trở thành nhà phân phối của sản phẩm Revitalash Hair tại Việt Nam , giúp các quý khách hàng hay bị rụng tóc , hói đầu và các vấn để về tóc lấy lại vẻ bóng mượt , xuông đều , dày và dài hơn từng ngày khi sử dụng sản phẩm .

Giới thiệu sản phẩm Hair Revitalash :

Lấy ý tưởng từ sản phẩm Chăm sóc lông mi dài số 1 tại Mỹ , chúng tôi hân hạnh cho ra sản phẩm chăm sóc Hair advanced by Revitalash® - một sản phẩm độc đáo, có tác dụng nuôi dưỡng và tăng sức sống cho tóc, giúp tóc trông dày hơn, đều hơn và khỏe mạnh hơn.

Đây được coi là một bước đột phá trong công nghệ mỹ phẩm,có khả năng làm cho tóc bạn trông đẹp, dày và bóng mượt quyến rũ hơn hẳn chỉ trong vài tuần.

Được tổng hợp từ những dưỡng chất như cây Bạch Quả, rễ cây Nhân Sâm, hoa cây Hoa Trà, chiết xuất trái cây và protein trong hạt lúa mỳ, ' Hair advanced by Revitalash® 'mang lại một mái tóc tràn đầy sức sống.
 

Sự vượt trội của sản phẩm so với những sản phẩm khác:

- Chất lỏng được chế tạo dưới dạng bọt mịn.

- Không có hương thơm nên không làm lẫn mùi khi sử dụng gel và các sản phẩm làm đẹp cho tóc.

truoc va sau khi su dung

Hướng dẫn sử dụng Hair Advanced by Revitalash :
 

Bạn sử dụng một lượng nhỏ chất bọt từ 'Hair by Revitalash®' - 1 lần trong ngày - ngay sau khi làm sạch da đầu bằng dầu gội, bạn massage chất bọt mịn nhẹ nhàng lên vùng da cần kích thích cho tóc phát triển.
 

Những câu hỏi thường gặp khi bạn sử dụng thuốc kích thích mọc tóc Revitalash Advanced :
 

1. Bạn có nên làm sạch da đầu sau khi sử dụng 'HAIR BY REVITALASH' sau 1 giờ sử dụng? 
 

Không nên làm thế bạn nhé! Để cho 'HAIR BY REVITALASH' có tác dụng tốt nhất, bạn nên giữ trong khoảng 12 tiếng sau khi thoa lên đầu rồi mới gội đầu.
 

2. Bạn có nên sử dụng 'HAIR BY REVITALASH' hơn một lần 1 ngày? Liệu nó có tác dụng tốt hơn hoặc nhanh hơn? 
 

Bạn nên nhớ rằng chỉ một lượng nhỏ của 'HAIR BY REVITALASH' cũng đủ để kích thích vùng da không mọc tóc phát triển. Việc bạn sử dụng một lượng nhiều hơn cũng không làm cho tác dụng nhanh hơn được.
 

3. Bạn có thể sử dụng những sản phẩm làm đẹp cho tóc như Gel, mousses, dầu xả...? 
 

Hoàn toàn có thể được, nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng những loại đó sau khi đã massage 'Hair by Revitalash®' được 3-5 phút.

Để có một kết quả tốt nhất bạn nên làm theo hướng dẫn và sử dụng đều đặn 'HAIR BY REVITALASH'.

Để bảo vệ cho bạn: Hãy mua các sản phẩm thuốc mọc tóc Chính Hãng được dán tem chống hàng giả của Bộ Công An tại Mỹ Phẩm Thảo Linh

Nguồn: thuốc mọc tóc

Không có

Chưa có tin nhắn liên hệ

 
Đang tải...