Danh Mục

Thương Hiệu

 

Latisse Thuốc Dưỡng Dài Mi Tập đoàn Allergan nổi tiếng của Mỹ

Ngày đăng: 05/19/2013


Latisse ® là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi  Tập đoàn  nổi tiếng Allergan nổi tiếng của Mỹ , Tập đoàn chuyên về ngành dược với hơn 60 năm kinh nghiệm về mắt , thuốc dài mi , Botox , túi đặt ngực …
 

Latisse Solution  đã được FDA (cơ quan quản lý dược phẩm và Mỹ phẩm Hoa Kỳ ) kiểm định sau khi một đội ngũ giàu kinh nghiệm của 16 bác sĩ từ khắp nơi trên nước Mỹ tiến hành các nghiên cứu lâm sang cho thấy Latisse mang lại hiệu quả tuyệt vời gần như 100%.

 


Cục quản lý Dược Hoa Kỳ FDA chấp thuận Latisse là sản phẩm đầu tiên điều trị lông mi làm cho lông mi của bạn dài hơn 25%, đầy đủ hơn 106% và rậm rạp hơn 18% chỉ trong 16 tuần .
 

Vào cuối năm 2008 FDA đã chấp nhận cho Latisse được bán rộng rãi trên nước Mỹ và Latisse chính thức ra mắt vào tháng 3/2009 . Đến nay hơn 10  triệu chai đã được bán ra trên toàn thế giới.
 

Latisse là sản phẩm điều trị theo toa đầu tiên và duy nhất được FDA chấp thuận để phát triển lông mi dài hơn, đầy đủ hơn và sẫm màu hơn dành cho những người bị rụng mi, mi thưa ngắn và mỏng.
 

Latisse là sản phẩm hàng đầu về chăm sóc mi mắt được các minh tinh Hollywood như Nicole Kidman, Claire Danes and Brooke Shields.… lựa chọn cho sự làm đẹp của làn mi .

Để tham khảo các thông tin từ nhà sản xuất quý khách hàng của thể tham khảo tại : http://www.latisse.com/

Quý  khách hàng tham khảo sản phẩm tại Latisse Solution tại : http://thuocdaimi.com/latisse-solution.html

Bình luận
 
Đang tải...