Danh Mục

Thương Hiệu

 

Revitalash Thương Hiệu Thuốc Dài Mi Số 1 của Mỹ

Ngày đăng: 04/24/2013

Công Ty Mỹ Phẩm Thảo Linh xin giới thiệu thương hiệu Revitalash của hãng Athena Cosmetics một hãng mỹ phẩm rất lớn của Mỹ ,Revitalash là thương hiệu được rất nhiều giới nghệ sĩ biết đến với các dòng mỹ phẩm cao cấp về thuốc dài mi , thuốc mọc lông mày , thuốc mọc tóc , kem xóa nếp nhăn ... đang rất được tin dùng tại Mỹ và các nước Châu Âu , hiện nay Công Ty Mỹ Phẩm Thảo Linh là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm này tại Việt Nam .

Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ và có tem chống hàng giả của Bộ Công An để quý khách hàng an tâm là hàng chính hãng và dược nhập khẩu chính nghạch .

dai mi revitalash

Sau đây là một vài thông tin về thương hiệu nổi tiếng để quý khách hàng tham khảo :

Revitalash là dòng mỹ phẩm dài mi cao cấp đã được đăng ký độc quyền bởi công ty Athena Cosmetics, Inc. tại Hoa Kỳ.

Athena Cosmetics, Inc. cam kết với niềm tin rằng sẽ tiếp tục sản xuất và chỉ bán các sản phẩm an toàn, đáng tin cậy, chất lượng cao với tính toàn vẹn vượt trội kết hợp các hoạt động từ thiện. Athena Cosmetics là một công ty liên doanh, chúng tôi luôn đề cao những giá trị cho khách hàng, nhân viên và các đối tác của chúng tôi.

Tính toàn vẹn

Mục tiêu của chúng tôi là thành công trên thị trường bởi tính toàn vẹn khi sản xuất những sản phẩm an toàn với chất lượng hàng đầu, đem đến một lợi ích đích thực cho khách hàng của mình. Athena Cosmetics, Inc đã luôn luôn thực hiện theo mọi quy định của pháp luật, tuân theo các giá trị và nguyên tắc đã được định hình sẵn ngay khi công ty vừa thành lập. Sự trung thực trong kinh doanh và năng suất làm việc là những nguyên tắc làm việc cơ bản của chúng tôi.

Chất lượng

Athena Cosmetics, Inc. luôn nghiên cứu và phát triển các thông tin từ đối tác, thị trường và cộng đồng để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất. Chúng tôi giới thiệu những sản phẩm tuyệt vời với độ an toàn cao, chất lượng cao và độ tin cậy tuyệt đối đến khách hàng của mình.

Từ thiện

Athena Cosmetics, Inc đã có những hoạt động từ thiện trên nền tảng hồ sơ kinh doanh của mình. Chúng tôi tin rằng bằng việc trả lại cho cộng đồng, điều đó sẽ tạo niềm tin và truyền cảm hứng cho sáng tạo của công ty chúng tôi. Tất cả các nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo để hiểu về triết lý này. Athena Cosmetics, Inc là tự hào và vinh dự dành nhiều thời gian, năng lượng và các nguồn lực cho mục tiêu chống ung thư vú bởi các chương trình giáo dục công cộng và sự đóng góp của thời gian, năng lượng và nguồn lực tài chính với mục tiêu cuối cùng của việc tìm kiếm một phương pháp điều trị cho bệnh dịch này bệnh. Các hoạt động từ thiện của chúng tôi đã tập trung vào một số tổ chức dành riêng cho cộng đồng ung thư vú trên toàn quốc.

Athena Cosmetics, Inc luôn tự hào là một phần của cộng đồng doanh nghiệp mỹ phẩm và sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được các mục tiêu cao nhất với tất cả nỗ lực của mình.

Để tham khảo các thông tin từ nhà sản xuất quý khách hàng của thể tham khảo tại : http://www.revitalash-usa.com

Tham khảo các sản phẩm thông tin các sản phẩm Revitalash :

- Thuốc Dài Mi : http://thuocdaimi.com/revitalash-advanced-3d.html

- Thuốc Dài Mi mẫu 2013 : http://thuocdaimi.com/thuoc-moc-dai-mi-nouriche-eyelash-conditioner-giup-mi-dai-va-ram-hon-tu-ben-trong.html

- Thuốc Mọc Lông Mày : http://thuocdaimi.com/revitabrow-eyebrow-conditioner.html

- Thuốc Mọc Tóc : http://thuocdaimi.com/hair-revitalash.html

- Kem Xóa Nếp Nhăn : http://thuocdaimi.com/revitalash-fineline-primer.html

 

Bình luận
 
Đang tải...