Danh Mục

Thương Hiệu

 
Nouriche Eyelash Conditioner

Nouriche eyelash conditioner - Thuốc làm mọc mi dài và rậm hơn từ bên trong

2.000.000 đ

Có hàng

Thuốc mọc dài mi Nouriche Eyelash Conditioner là dòng sản phẩm giúp mọc mi tự nhiên mới nhất của năm 2013 của tập đoàn Athena Cosmetics với các dòng sản phẩm về thuốc mọc mi , thuốc mọc lông mày , thuốc mọc tóc và kem xóa vết nhăn .... rất nổi tiềng và được ưa chuộng tại Mỹ .

Thuốc mọc dài mi Nouriche Eyelash Conditioner là bản cải tiến của thuốc mọc mi Revitalash Advanced đang được rất nhiều bạn trẻ tin dùng và sử dụng trong thời gian qua .Bản cải tiến này giúp tránh được hàng giả ,hàng kém chất lượng đang được bán rộng rãi trên thị trường làm giảm uy tín rất nhiều của thương hiệu Revitalsh .

Vậy thuốc mọc dài mi Nouriche Eyelash Conditioner  mới năm 2013 thay đổi những gì và ưu điểm nổi trội của sản phẩm là gì :

- Kích thích làm dài mi giúp mi mọc tự nhiên cong vút , giúp mi rậm hơn chỉ sau 2-4 tuần sử dụng .

- Nouriche Eyelash conditioner 2013 nuôi dưỡng mi từ sâu bên trong từng góc mi giúp mi phát triển đều , dày ,khoẻ mạnh và đẹp hơn từng ngày .

- Thuốc mọc dài mi Nouriche Eyelash Conditioner 2013 với cải tiến an toàn 100% khi sử dụng và phù hợp với mọi loại mi .Dù mi bạn ngắn ,thưa và kém sức sống thì với tác động kép mà Nouriche  Eyelash mang lại sẽ giúp bạn có làn mi dài tự nhiên ,rậm hơn và cong vút .

Thuốc làm dài mi Nouriche Eyelash Conditioner 2013 là giải pháp tối ưu và được đánh giá rất cao cho làn mi của bạn .

Ngoài những tác dụng trên thuốc dưỡng dài mi Nouriche Eyelash Conditioner 2013 cám kết có 5 tác dụng 5 không :

- Không cay mắt

- Không làm đỏ mắt

- Không ảnh hưởng đến kết mạc mắt khi dùng lâu dài.

- Không thâm mắt.

- Không làm rụng mi.

Hãy để Nouriche Eyelash Conditioner giúp bạn lấy lại làn mi tự nhiên mà bạn hằng mong đợi .

Hướng dẫn sử dụng Nouriche Eyelash Conditioner 2013:

- Sử dụng ngày 1 lần trước khi đi ngủ (tối), rửa sạch mắt trước khi sử dụng, không rửa lại mắt trong vòng 8h sau khi sử dụng.

- Nhỏ 1 giọt nhỏ và quẹt lên chân của lông mi.

- Sau khi thoa thuốc lên lông mi dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây, không nên chớp mắt ngay sẽ gây cay mắt.

Tuyệt đối không sử dụng nhiều hơn 1 ngày để mi mọc nhanh hơn.

Chú ý khi sử dụng Nouriche Eyelash Conditioner 2013:

- Sau khi thoa thuốc lên lông mi dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây, không nên chớp mắt ngay sẽ gây cay mắt.TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỬ DỤNG HƠN 1 LẦN 1 NGÀY.

- Dùng Nouriche Eyelash Conditioner 2013  khoản 3-5 lần các bạn sẽ có cảm giác ngứa ở mí mắt, khi đó là lông mi mới chuẩn bị mọc nhú lên khỏi da đó ! Và một làn mi đẹp bắt đầu xuất hiện. (Theo kết quả khảo sát thì hiệu quả thấy rõ sau 2 tuần sử dụng) .

- Dùng Nouriche Eyelash Conditioner 2013 tốt nhất khi da mặt khô và sạch. Hãy rửa tay và mặt bằng xà bông và nước sạch trước khi dùng RevítaLash.

Không có
 
Đang tải...