Danh Mục

Thương Hiệu

 
Thuốc mọc tóc Rausch

Rausch - Thuốc trị hói đầu mọc tóc của thụy sỉ 100% từ thảo dược thiên nhiên

2.600.000 đ

Có hàng

Thuốc mọc tóc Rausch từ Thụy Sĩ - Chiết suất 100% từ thảo dược, cam kết có tác dụng sau 60 ngày (Original RAUSCH Herbal Extracts) - Sản phẩm đặc biệt để chống lại hói đầu và phục hồi những khu vực bị rụng tóc nặng (đã có kết quả lâm sàng) .

Một da đầu khỏe mạnh thúc đẩy mái tóc khỏe mạnh không bị rụng tóc. Thuốc mọc tóc Rausch từ Thụy Sĩ đã được chứng minh lâm sàng được phát triển bởi một phòng thí nghiệm châu Âu. Thuốc mọc tóc Rausch được xây dựng để khoáng hóa da đầu và hydrat tóc giúp tóc của bạn trông và cảm thấy thêm dày và đẹp hơn.  

Tính năng điều trị hai giai đoạn phân phối có 1 không 2 này phát hành khoáng chất vào giải pháp khi đã sẵn sàng cho sử dụng để duy trì sự tươi mát tối đa và hiệu lực. Bằng cách giúp khôi phục da đầu cho tóc sức sống tối đa, Rausch mang đến cho bạn công nghệ chăm sóc tóc để chiến đấu trở lại căn bệnh rụng tóc và hói đầu.

Chia sẻ: "Thuốc mọc tóc thảo dược Rausch từ Thụy Sĩ là một sản phẩm yêu thích của tôi. Tôi cảm nhận được mái tóc mọc trở lại bình thường chỉ sau khoảng 60 ngày sử dụng, thật kỳ diệu. Tóc của tôi giờ khỏe, dày và rất óng mượt. Cảm ơn Rausch".

 


Tác dụng sản phẩm thuốc mọc tóc Rausch Thụy Sĩ:


- Thúc đẩy tóc mọc khỏe mạnh, dày trở lại.

- Hiệu quả nhanh cho những trường hợp mới rụng tóc

- Hiệu quả lâu dài cho những trường hợp hói đầu

- Revitalizes và tăng cường tóc.

- Tăng sự sẵn có của các chất dinh dưỡng và vitamin nuôi tóc.

- Remineralizes và tóc hydrat, cải thiện khối lượng và tỏa sáng.

- An toàn không gây dị ứng, bác sĩ da liễu đã kiểm nghiệm.

- Giúp hỗ trợ điều trị hói đầu.

- Có thể áp dụng cho lông mày/râu, giúp lông mày/râu dày và rậm hơn.

Thành phần sản phẩm thuốc mọc tóc Rausch Thụy Sĩ:

Alcohol denat, Aqua, Resorcinol Acetate purified (Resorcinol), Arctium lappa extract, Limonene, Citrus aurantifolia oil, Linalool, Citral, Citus limonum oil.


Sử dụng sản phẩm thuốc mọc tóc Rausch Thụy Sĩ hiệu quả nhất :

 

Gội sạch đầu, lau khô rồi bôi thuốc lên vùng tóc bị rụng hoặc hói, nhẹ nhàng matxa khoảng 3 - 5 phút (không chà mạnh) để thuốc được thẩm thấu sâu vào trong da đầu.

Sử dụng hàng ngày để có hiệu quả tốt nhất. Bảo quản nơi khô mát, tránh xa tầm với trẻ em.


Kết quả sản phẩm thuốc trị hói đầu Rausch Thụy Sĩ mang lại :

 

Sau vài tuần, vùng tóc rụng / hói bắt đầu được bao phủ bởi những sợi tóc tơ nâu trắng, và có thể sẽ rụng đi rất nhanh. Mặc dù vậy, điều này tạo ra những lỗ chân lông cho các sợi tóc bình thường, màu tự nhiên và khỏe mạnh mọc trở lại. Bạn có thể tiếp tục sử dụng thêm một thời gian nữa.

Có thể bôi lên vùng lông mày, râu, hoặc những vị trí bạn cần mọc lông/tóc.

 Made in Switzerland

Nguồn: thuốc mọc tóc

Không có
 
Đang tải...